พิธีกรรม

สำหรับการทำพิธีปลุกเสกเครื่องรางนั้น ที่ผ่านมาจะมีทั้งพิธีที่ประกอบขึ้นภายในประเทศ และที่ประเทศไต้หวัน โดยจะยึดถือฤกษ์ในแต่ละช่วงเป็นหลักในการจะประกอบพิธี โดยหากไม่มีฤกษ์ที่ดีจริงๆจะไม่มีการจัดพิธีขึ้นและจะเว้นไปจนกว่าจะมีฤกษ์ดีปรากฏขึ้น
พิธีการปลุกเสกที่ไต้หวันนั้นจะจัดขึ้นที่วัดไต้หวันที่มีชื่อเสียง โดยพระที่แก่พรรษาและมีความเชี่ยวชาญในการปลุกเสกโดยเฉพาะ ซึ่งล่าสุดจะเป็นการประกอบพิธีที่วัด 9 วัดเพื่อเสริมความขลัง 

หลังจากที่ได้สัมผัสความศักดิ์สิทธิ์ของเครื่องรางที่ผ่านพิธีกรรมอย่างถูกต้องโดยเฉพาะปี่เซียะจักรพรรดิด้วยตนเองแล้ว ด้วยความที่เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คุณเอจึงมีความคิดที่จะขออนุญาตซินแสเพื่อผลิตเครื่องรางให้แก่ผู้ที่มีศรัทธาเช่าบูชาเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีแก่ชีวิต ซึ่งทางซินแสอนุญาต แต่มีข้อจำกัดคือการทำพิธีแต่ละครั้งไม่สามารถทำครั้งละมากๆได้ และในการทำพิธีแต่ละครั้งจะขึ้นกับฤกษ์ที่ดีเท่านั้นจึงจะเกิดผล

ข้อสำคัญ คือ ปี่เซียะที่ผ่านการประสิทธิมงคลแล้ว ไม่ควรวางไว้ที่ต่ำ ที่ใกล้ห้องน้ำ ใต้บันได หรือเดินข้าม และห้ามยุ่งเกี่ยวใด ๆ กับปากและลิ้นของปี่เซียะเป็นอันขาด เพราะจะเก็บทรัพย์ไม่อยู่ และห้ามนำไปงานอวมงคลด้วย

ร่วมบุญกับเรา

ท่านสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม การเช่าบูชา รวมถึงพูดคุยกับเราได้ที่

[contact-form-7 id=”17″]

ผลลัพธ์ที่ได้

นอกเหนือไปจากคุณธนกฤตที่ได้ประสบผลลัพธ์ด้วยตนเองแล้ว ผู้ศรัทธาส่วนมากที่เช่าบูชาไปล้วนแล้วแต่ได้พบกับประสบการณ์และผลลัพธ์ที่ดีแต่สถานการณ์ต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน ค้าขาย ทรัพย์สินเงินทอง หรือแม้กระทั่งการเสี่ยงโชค จนกลายเป็นกระแสการบอกต่อแพร่หลายในโลกโซเชี่ยล มีทั้งคนทั่วไปและคนดังที่ออกมาพูดถึง โดยในแต่ละวันมีผู้ศรัทธาที่เช่าบูชาไปทักมาขอบคุณในเพจหลายร้อยคนต่อวัน

Instagram has returned invalid data.