จุดเริ่มต้นของ บริษัท จักรพรรดิมั่งคั่ง ก่อตั้งโดย อาจารย์เอ ธนกฤต โรจนตรีภูมิ หรือที่คนส่วนมากในโลกโซเชียลรู้จักกันในนามว่า “เอ จักรพรรดิ” อาจารย์เอเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จมาจากการปั้นแบรนด์สินค้าและขายสินค้าออนไลน์ระดับ 500 ล้านบาทต่อปีมาแล้ว

                     แต่ด้วยวิกฤตทางเศรษฐกิจและโรคระบาด ที่เกิดขึ้นทั่วโลกในปี 2563 ทำให้หลาย ๆ สิ่งเปลี่ยนไปในพริบตา หลาย ๆ โครงการที่กำลังเดินหน้าต้องหยุดชะงัก เช่นเดียวกับเม็ดเงินลงทุนที่หายไปทั้งหมด ทำให้ธุรกิจของอาจารย์เอต้องพบกับปัญหาสภาพคล่องอย่างรุนแรง ในขณะช่วงวิกฤตนี้เอง อาจารย์เอมีโอกาสได้พูดคุยกับซินแสที่นับถือกันมานาน ซึ่งอาจารย์เอก็ได้คำแนะนำหลายอย่างจากท่าน รวมถึงเครื่องรางที่ผ่านพิธีกรรมอย่างถูกต้องมาบูชา โดยเฉพาะปี่เซียะจักรพรรดิ  ทุกอย่างกลับฟื้นภายในเวลาไม่กี่เดือน จากติดลบหลักร้อยล้านกลับมายืนในจุดเดิมได้อย่างสง่างาม

                    หลังจากที่ได้สัมผัสความศักดิ์สิทธิ์ของเครื่องราง ที่ผ่านพิธีกรรมอย่างถูกต้อง โดยเฉพาะปี่เซียะจักรพรรดิด้วยตนเองแล้ว ด้วยความที่เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อาจารย์เอจึงมีความคิดที่จะขออนุญาตซินแสเพื่อผลิตเครื่องรางให้แก่ผู้ที่มีศรัทธาเช่าบูชาเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีแก่ชีวิต ซึ่งทางซินแสอนุญาต แต่มีข้อจำกัดคือการทำพิธีแต่ละครั้งไม่สามารถทำครั้งละมาก ๆ ได้ และในการทำพิธีแต่ละครั้งจะขึ้นกับฤกษ์ที่ดีเท่านั้นจึงจะเกิดผล

มูลนิธิบ้านนีออน

การสร้างมูลนิธิเพื่อช่วยเหลือเด็กที่ด้อยโอกาส เป็นความตั้งใจของผมมาตลอด

และช่วยสร้างแรงกายแรงใจในการทำงาน เพื่อผลักดันให้ความฝันของผมสำเร็จเร็วยิ่งขึ้น

และอีกไม่นาน… มูลนิธิเด็กนี้ ภายใต้ชื่อ “บ้านนีออน” กำลังจะได้เริ่มก่อตั้งอย่างเป็นทางการแล้ว ผมขอขอบคุณทุกท่านจากใจ ในมหากุศลที่เราร่วมสร้าง ผ่านการจองปี่เซียะจักรพรรดิ รวมถึงผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคทั้งที่ออกนาม และไม่ออกนาม ในการเป็นสะพานบุญของกัลยาณมิตรทุกท่าน ผ่านการแชร์ การไลค์ ขอให้อานิสงส์แห่งบุญนี้ หนุนนำให้ทุกท่าน มั่งคั่งรุ่งเรือง ร่ำรวย แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นเศรษฐีใหม่ที่ใจบุญครับ

ข่าวสารและกิจกรรมช่วยเหลือสังคม

ติดตามข่าวสารและร่วมพูดคุยกับเราได้ที่